Miễn trừ trách nhiệm

Trang miễn trừ trách nhiệm như một thông báo đến quý độc giả rằng việc tiếp thu bất kỳ thông tin nào cần phải được lựa chọn và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đối với công thức món ăn

Hoàng Hải Group hy vọng quý độc giả có thể hiểu thêm về trang web này. Đây là một trang web cung cấp các công thức nấu ăn được tổng hợp và viết bởi chính Hoàng Hải Group. Chúng tôivọng rằng việc đa dạng hóa cách nấu và sử dụng các nguyên liệu sẽ làm cho bữa ăn gia đình của bạn thêm hấp dẫn và thú vị hơn. Tuy nhiên, vì đó là các công thức nấu ăn, chúng không thể được coi là chính xác hoặc sai, mà chỉ mang tính chất tham khảo. Một món ăn có thể phù hợp với miền Nam nhưng không phù hợp với khẩu vị miền Bắc.

Đối với kinh nghiệm và mẹo hay

 Các kinh nghiệm và mẹo hay được Hoàng Hải Group đề cập và chia sẻ dựa trên sự tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy của ban biên tập. Tuy nhiên, không có điều gì là hoàn toàn đúng, do đó, việc áp dụng những mẹo hay không luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Xin hãy hiểu điều này và đừng quá thất vọng nếu kết quả không như bạn đã tưởng tượng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về “Miễn trừ trách nhiệm” của Hoàng Hải Group, bạn có thể liên hệ: 

  • Địa chỉ: 100 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: +84 37 499 0112
  • Email: Hoanghaigroup.com@gmail.com