HoanghaiGroup được thành lập nằm 2015 tiền thân là website trong hệ thống Nhà Hàng chuyên tổ chức Tiệc cưới & Event tại TP.HCM. Hiện tại HoangHaiGroup đã là một website độc lập có nội dung về chia sẽ kiến thức về: Ẩm Thực, Sức Khỏe, Dinh Dưỡng.

Kiến thức về Ẩm Thực:

Về các chia về các mẫu thực đơn đãi tiệc, thực đơn tiệc cưới, menu tiệc cưới hấp dẫn. Sẽ giúp cho bạn dễ dàng lữa chọn cũng như tự lên cho mình một danh sách các món ăn ngon cho buổi tiệc.

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-dai-tiec/

Về các chia sẽ nấu ăn ngon; Từ những món ăn bình dân thường ngày đến những món ăn sang trọng cầu kỳ cho đám tiệc đều được HoangHaiGroup hướng dẫn và chia sẽ chi tiết từng công đoạn, cách thức thực hiện.

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/mon-ngon-moi-ngay/

Kiến thức về Sức Khỏe:

Với mong muốn mang đến những thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho người bệnh, giúp người bệnh, người có người thân mắc bệnh trong gia đình có được các kiến thức hữu ích về các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong giai đoạn mắc bệnh, như: kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh gan, kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân cao huyết áp, kiến thước dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh phổi,…..

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/dinh-duong-cho-nguoi-benh/

Kiến thức về Thực Phẩm Dinh Dưỡng:

Có rất loại thực phẩm mang hàm lượng dinh dưỡng cao mà bạn có thể chưa biết; với các nội dung chia sẽ này HoangHaiGroup sẽ mang đến những thông tin hữu ích về tác dụng của chúng, lợi ích khi sử dụng, tác dụng phụ khi sử dụng quá liều, liều dùng mỗi ngày, cách sử dụng đúng cách,….

Xem tại: https://hoanghaigroup.com/an-uong-suc-khoe/thuc-pham-suc-khoe/

Hiện nay HoangHaiGroup đã thay đổi các thông tin liên hệ; thông tin liên hệ hiện tại của HoangHaiGroup:

Trang sức khỏe HoangHaiGroup, websiet: https://hoanghaigroup.com/

Địa chỉ: 100 Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Email: hoanghaigroup.com@gmail.com