Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8

0
468
Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8
Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong, F.12, Q.10) đã diễn ra buổi yến tiệc nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8. Đây là sự kiện chào mừng các chủ tịch kim hoàn, đại diện cho các doanh nghiệp Vàng Bạc Đá quý đến từ các nước Asean.

“Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn đá quý Asean+8 lần thứ V-2016” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đăng cai tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 11/2016. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự được đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kim hoàn đá quý. Tham gia sự kiện gồm có 11 quốc gia trong khu vực.

Hoang Hai News Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza rất vinh dự và tự hào khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi yến tiệc chào mừng các lãnh đạo cấp cao, đại sứ các nước và các quan chức thành phố. Ngoài hoạt động chúc mừng các nhà lãnh đạo, tại đây còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; Chương trình ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong của Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza.

Hoang Hai News Chủ tịch hội kim hoàn đá quý đến từ 11 nước Châu Á ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Queen Plaza

Hòa cùng chủ đề chính trong chương trình nghị sự của nhóm các lãnh đạo Kim hoàn đá quý Asean năm nay là “Một nền công nghiệp trang sức thịnh vượng”, buổi yến tiệc cũng đã mang đến cho quan khách tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật và trưng bày đặc sắc. Bao gồm: Trưng bày vương miện Việt Nam 2016; Trưng bày một số đặc phẩm trang sức đẹp nhất; Chương trình ca múa nhạc với các tiết mục biểu diễn ấn tượng của nghệ sĩ Mai Đình Tới (Kỷ lục Guiness Việt nam); Trọng Nhân – Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2016…

Hoang Hai News Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch hội kim hoàn đá quý Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị thượng đỉnh chủ tịch kim hoàn Asean +8

Hoang Hai News Bà Nguyễn Thị Trang Phương – CT. HĐQT Hoang Hai Group (giữa) cùng đại diện hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý đến từ Hong Kong

Hoang Hai News Đại diện Chủ tịch hội kim hoàn đá quý đến từ Thỗ Nhĩ Kỳ

Một trong những tâm điểm đáng chú ý của sự kiện chính là chương trình giới thiệu vật phẩm Tượng Phật Bà được làm từ chất liệu mã não trắng (Bạch ngọc) từ Công Ty CP Đá Quý Gia Gia. Với chiều cao 1m8, bức tượng đã được các nghệ nhân điêu tạc trong 2 năm.

Hoang Hai News

Hoang Hai News Ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong tại Queen Plaza

Queen Plaza Kỳ Hòa là chi nhánh thứ 3 thuộc Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza, thuộc Hoàng Hải Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàng Hải Group luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ tổ chức hội nghị tiệc cưới, đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hoàn hảo.

Chương trình có sự phối hợp của: Simon Tứ – Chuyên gia trang trí yến tiệc, Suntory PepsiCo Việt Nam và Công ty Sen Vàng.

Hệ thống Queen Plaza:

website: www.hoanghaigroup.com

Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10

Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đạo – Phường 6 – Quận 5

Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong – Phường 15 – Quận 10

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here