[Top 20+] Mẫu thiệp cưới vintage cổ điển đẹp

0
1032
[Top 20+] Mẫu thiệp cưới vintage cổ điển đẹp
[Top 20+] Mẫu thiệp cưới vintage cổ điển đẹp

Bạn đang cần tìm một mẫu thiệp cưới vintage và đẹp để chuẩn bị ngày vui trọng đại của bạn. Hãy cùng Hoanghaigroup điểm qua Top mẫu thiệp cưới công giáo độc đáo và đẹp nhất nhé!

Mẫu thiệp cưới vintage Post Card

Nếu bạn muốn thiệp mời đám cưới của mình trông mộc mạc và cổ điển đồng thời, hãy sử dụng chủ đề thiệp cưới post card này giúp thiệp mời của bạn có được hiệu ứng và giao diện vintage cổ điển đẹp như mong muốn.

Mẫu thiệp cưới vintage Post Card
Mẫu thiệp cưới vintage Post Card

Thiệp mời đám cưới cổ điển

Đây là dạng thiệp mời đám cưới có sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại sẽ có một cái nhìn đơn giản nhưng đầy màu sắc về nó.

Mẫu thiệp cưới tình yêu

Sử dụng chủ đề rất cổ điển của những bức ảnh đầu thế kỷ 20 để làm cho thiệp cưới của bạn trông cổ điển và dân tộc trong tất cả sự đơn giản và quyến rũ với chủ đề thiệp cưới valentine tình yêu này.

Mẫu thiệp cưới vintage tình yêu
Mẫu thiệp cưới vintage tình yêu

Mẫu thiệp cưới vintage mộc mạc

Những cỗ xe ngựa hoàng gia và những con ngựa trắng xinh đẹp đã từng là một phần trong giấc mơ đám cưới của bạn từ thời xa xưa chưa, nói lên điều đó một cách tinh tế với chủ đề thiệp cưới mộc mạc này!

Mẫu thiệp cưới vintage xanh đen

Nếu bạn muốn mời gia đình và bạn bè đến dự đám cưới của mình theo phong cách và một phong cách thật phong phú, đây là một ý tưởng rất kỳ quặc để gây ấn tượng với mọi người.

Mẫu thiệp cưới vintage tình yêu
Mẫu thiệp cưới vintage tình yêu

Mẫu thiệp cưới văn phòng phẩm 

Nếu bạn đang bối rối về loại giấy bạn nên sử dụng cho thiệp mời đám cưới của mình và nếu việc lựa chọn phong bì khiến bạn rơi vào tình thế khó xử, hãy sử dụng chủ đề lời mời văn phòng phẩm đám cưới này có tất cả mọi thứ sẽ song hành và làm nên lời mời trông hoàn hảo!

Mẫu thiệp cưới vintage hoa và chim

Đây là mẫu thiệp cưới cổ điển đẹp và độc đáo nhất bao gồm các đồ trang trí bằng hoa vẽ tay cùng với hoa và chim. Mẫu này về cơ bản mang thiết kế mùa hè trông sẽ nổi bật trong thiệp cưới của bạn. 

Mẫu thiệp cưới vintage hoa và chim
Mẫu thiệp cưới vintage hoa và chim

Mẫu thiệp cưới vintage cổ điển màu đen

Mẫu thiệp màu đen phong cách cổ điển này không chỉ phù hợp với thiệp cưới mà còn có thể được sử dụng để tạo bất kỳ lời mời sự kiện hoặc tiệc tùng nào.

Mẫu thiệp cưới vintage màu nước lông

Hãy làm cho đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ và thú vị với gói thiệp mời đám cưới màu nước lông vũ tuyệt vời này bao gồm lời mời, thiệp cảm ơn, thư trả lời, thiệp nhắn và hơn thế nữa.

Mẫu thiệp cưới vintage màu nước lông
Mẫu thiệp cưới vintage màu nước lông

Mẫu thiệp cưới vintage đơn giản

Đây là mẫu làm cho thiệp mời đám cưới của bạn trông duyên dáng và thanh lịch với thiệp mời đám cưới tình yêu đơn giản này được thiết kế để nó có một cái nhìn rất quyến rũ về nó và truyền cảm hứng cho tình yêu và vẻ đẹp.

Mẫu thiệp cưới letterpress

Cho đến nay, xu hướng phổ biến nhất là in letterpress. Kỹ thuật in phù điêu này sử dụng một tấm in mực, in nổi để tạo hiệu ứng in chìm trên văn bản và hình ảnh.

Mẫu thiệp cưới vintage Letterpress
Mẫu thiệp cưới vintage Letterpress

Mẫu thiệp cưới vintage điện tín

Điện tín cổ điển cho đám cưới cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Mời khách của bạn với lời mời đám cưới độc đáo này – bức điện cũ.

Mẫu thiệp cưới bưu thiếp

Thiệp đám cưới theo chủ đề du lịch tuyệt đẹp này, được thiết kế vô cùng thanh lịch, độc đáo, là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới điểm đến hoặc các cặp đôi yêu thích du lịch! Nó có nền bản đồ với hình máy bay và đồ họa trái tim để phù hợp.

Mẫu thiệp cưới vintage bưu thiếp
Mẫu thiệp cưới vintage bưu thiếp

Mẫu thiệp cưới hoàng gia

Mẫu thiệp đám cưới theo chủ đề Scotland trang nhã với cảm giác mộc mạc, cổ điển. Trên cùng là màu đỏ kẻ sọc ca rô Royal Stewart hoặc Stuart tartan. Ở dưới cùng là một bảng điều khiển bằng giấy da với tông màu be kem trung tính đã tạo hiệu ứng đau buồn và già nua. Tại điểm mà hoa văn tartan gặp hiệu ứng giấy da là một biểu tượng nút thắt của người Celtic có màu vàng. Ở hai bên của bảng hiệu ứng giấy da là các đường viền thắt nút Celtic mờ nhạt. 

Mẫu thiệp cưới vintage sâm panh

Thực sự thanh lịch với phong cách khó quên, thiệp cưới màu sâm panh lung linh này có một nếp gấp độc đáo mở ra để hiển thị từ ngữ của bạn trên nền ánh sáng lung linh màu trắng. Mặt sau và nắp hình mào gà của lời mời này được trang trí bằng thiết kế vườn hoa hồng và được in nổi bằng những bông hoa màu trắng. 

Mẫu thiệp cưới vintage sâm panh
Mẫu thiệp cưới vintage sâm panh

Mẫu thiệp cưới vintage viềng vàng

Bao quanh lời mời đám cưới của bạn với sự tỏa sáng quyến rũ của lá vàng rực rỡ. Cạnh bằng lá vàng có vẻ bị mòn giống như giấy da đã bị phong hóa để có vẻ ngoài cổ kính. Từ ngữ của bạn được in theo lựa chọn của bạn về màu sắc và phông chữ trên lời mời vintage này.

Mẫu thiệp cưới vintage sách cổ

Bạn muốn một cái nhìn không chỉ là đồ cổ, bạn muốn sự quyến rũ của thế giới cũ. Vẻ ngoài của những trang sách sờn và bản in cũ là điều quyến rũ trên thiệp cưới kiểu cổ hai mặt này. Tên của bạn xuất hiện ở mặt sau. Từ ngữ của bạn được in theo lựa chọn của bạn về màu sắc và kiểu chữ ở mặt trước. Đây chính là mẫu thiệp hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu thiệp cưới sách cổ
Mẫu thiệp cưới sách cổ

Bên trên là top mẫu thiệp cưới vintage đẹp nhất được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phụ hợp với bạn.

Nguồn: Hoanghaigroup.com

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here