[Top 20+] Mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể ấn tượng – Đẹp nhất

0
241
Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat

Bạn đang cần tìm mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể ấn tượng để chuẩn bị ngày vui trọng đại của bạn. Hãy cùng Hoanghaigroup điểm qua Top mẫu thiệp cưới in hìn độc đáo và đẹp nhất nhé!

Mẫu thiệp cưới in hình lãng mạn

Đây là mẫu thiệp cưới vô cùng mơ mộng và lãng mạn! Thư pháp tao nhã trên một bức ảnh của cặp đôi hạnh phúc. Một lớp màu hồng trong suốt phủ lên bức ảnh, thêm chút màu sắc cho thiết kế. Bên dưới có in rõ tên hai bạn và ngày cưới. Sử dụng mặt sau để bao gồm các chi tiết quan trọng khác trong ngày trọng đại của bạn!

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat1
Mẫu thiệp cưới in hình lãng mạn

Mẫu thiệp cưới in hình đơn giản

Lời mời đám cưới đơn giản này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế với dấu ấn cá nhân. Ba tấm dọc nằm dọc theo chiều dài của lời mời, bên trái và bên phải có ảnh của hai bạn như một cặp vợ chồng! Ở giữa, các chi tiết của đám cưới của bạn được thể hiện trong một bộ sưu tập các phông chữ trang nhã. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat2
Mẫu thiệp cưới in hình đơn giản

Mẫu thiệp cưới in hình Scrapbook

Thư mời đám cưới Scrapbook hiện đại rất thanh lịch và đẹp mắt! Ba ảnh của bạn chồng lên nhau để tạo hiệu ứng cắt dán cho các lời mời. Ngày cưới của bạn được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc ở giữa và tên của bạn được in ở phía bên phải. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat3
Mẫu thiệp cưới in hình Scrapbook

Mẫu thiệp cưới in hình cặp đôi

Lời mời đám cưới được thiết kế vui nhộn, dành cho đám cưới sắp tới của bạn! Một đám lá hồng tạo viền xung quanh bức ảnh hạnh phúc lứa đôi. Được nhóm lại để tạo thành hình lục giác, những chiếc lá tạo ra một cái nhìn hình học. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat4
Mẫu thiệp cưới in hình cặp đôi

Mẫu thiệp cưới in hình hiện đại

Nếu bạn không thể tưởng tượng việc chọn một bức ảnh duy nhất để đại diện cho hạnh phúc của mình, hãy bắt đầu lễ kỷ niệm của bạn với những bức ảnh được ghép hiện đại. Ảnh ghép của khoảng trống cho sáu bức ảnh yêu thích của bạn được hiển thị trên nền trắng, trong khi sự kiện và tên của bạn được giới thiệu ở trên bằng thư pháp màu đen tương phản và sans-serif vàng. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat5
Mẫu thiệp cưới in hình hiện đại

Mẫu thiệp cưới khung tinh tế

Đắm mình với bạn bè và gia đình trong ngày cưới của bạn với Lời mời đám cưới theo khung tinh tế. Những tấm thiệp đẹp này thể hiện bạn theo một cách tinh tế nhưng dễ tiếp cận, thu hút sự chú ý của khách. Kiểu chữ uốn cong bao hàm sự sắp xếp của thư pháp và kiểu chữ sắc nét.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat6
Mẫu thiệp cưới khung tinh tế

Mẫu thiệp cưới hình học

Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt cho đám cưới hiện đại của bạn, Lời mời đám cưới Hình học Hiện đại gói gọn các chủ đề đám cưới của bạn một cách hoàn hảo. Tên riêng của bạn đóng vai trò là phần giới thiệu bắt mắt cho mỗi tấm thiệp, được in đậm bằng chữ in đen trên nền tuyệt đẹp của bức ảnh yêu thích của bạn. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat7
Mẫu thiệp cưới Hình học

Mẫu thiệp cưới lớp phủ

Bắt đầu lễ kỷ niệm đám cưới của bạn bằng cách mời gia đình và bạn bè thân thiết nhất của bạn tới ngày trọng đại của bạn, với mẫu thiệp mời đám cưới lớp phủ tuyệt đối hiển thị các chi tiết của sự kiện của bạn bằng thư pháp màu nâu trên không gian màu be có khung.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat8
Mẫu thiệp cưới lớp phủ

Mẫu thiệp cưới in hình lá mộc trên gỗ

Lời mời đám cưới thực vật màu nước chữ lồng thanh lịch với ảnh của riêng bạn. Cho đám cưới mùa xuân, hạ, thu, đông. Thiết kế màu nước chi nhánh ô liu xanh trên nền gỗ chuồng tối. Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh của riêng mình để làm cho ảnh trở nên thật cá nhân và độc đáo, đồng thời thêm văn bản của riêng bạn.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat9
Mẫu thiệp cưới in hình lá mộc trên gỗ

Mẫu thiệp cưới in hình thư pháp

Lời mời đám cưới ảnh ngang thư pháp kỳ lạ này là hoàn hảo cho một đám cưới hiện đại. Thiết kế có kiểu chữ thanh lịch nhưng mộc mạc với hai bức ảnh của bạn (bị mờ), một ở mặt trước và một ở mặt sau.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat10
Mẫu thiệp cưới in hình thư pháp

Mẫu thiệp cưới in hình thẻ lên máy bay 
Vé cưới lên máy bay có ảnh của cặp đôi hạnh phúc, bản đồ thế giới điểm đến lá vàng, la bàn, máy bay và mẫu đám cưới được cá nhân hóa.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat11
Mẫu thiệp cưới in hình thẻ lên máy bay

Mẫu thiệp cưới in hình hạnh phúc

Đây là mẫu thiệp chắc chắn mang lại cảm giác hạnh phúc trên tường khóe môi của bạn, đây chính là tấm thiệp cưới thông báo ngày cưới hiện đại tuyệt đẹp này. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat12
Mẫu thiệp cưới in hình hạnh phúc

Mẫu thiệp cưới in hình sang trọng

Mẫu thiệp thông báo đám cưới sang trọng và hiện đại này là cách hoàn hảo để cho bạn bè và gia đình biết buổi lễ đám cưới riêng tư của bạn! Mẫu thiệp được phủ bằng chữ viết tay trắng kiểu bút lông trên bức ảnh theo hướng ngang hoặc ngang tràn đầy trên nền hoa văn tinh tế của lá và dây leo có màu xám nhạt và trắng.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat13
Mẫu thiệp cưới in hình sang trọng

Mẫu thiệp cưới in hình kịch bản

Tấm thiệp này có thư pháp viết tay làm tôn lên bức ảnh phông nền ấn tượng của bạn với nét sang trọng nhưng vẫn hiện đại với việc sử dụng phông chữ sans serif và các đường kẻ ở mặt sau. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat14
Mẫu thiệp cưới in hình kịch bản

Mẫu thiệp cưới in hình ảnh lớn

Một thiệp cưới bằng ảnh không chỉ thể hiện bức ảnh đẹp nhất của bạn mà còn bao gồm kiểu chữ lãng mạn và có bố cục độc đáo sử dụng mặt trước và mặt sau của thiết kế.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat15
Mẫu thiệp cưới in hình ảnh lớn

Mẫu thiệp cưới in hình gấp ba

Thiết kế thiệp cưới gấp ba lần trang nhã này có khung hình học giả bằng vàng hồng với những chiếc lá màu nước ở mặt trước. Mặt trong của thẻ có lời mời, ảnh dọc và thẻ rsvp có thể được cắt và gửi qua đường bưu điện. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat16
Mẫu thiệp cưới in hình gấp ba

Mẫu thiệp cưới cắt dán ảnh

Mẫu thiệp cưới cắt dán ảnh trắng hiện đại, sắc nét đáng yêu với các trường mẫu văn bản ở cả hai mặt để bạn thêm tất cả các chi tiết theo yêu cầu của mình. 

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat17
Mẫu thiệp cưới Cắt dán ảnh

Mẫu thiệp cưới màu trắng kem

Màu trắng kem và Viên ngọc kim cương với một chiếc nơ ren. Tạo cho tấm thiệp bạn vừa sang trọng, vừa thanh lịch mà vẫn giữ được sự ấm áp của tình yêu.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat18
Mẫu thiệp cưới in hình màu trắng kem

Mẫu thiệp cưới gấp 3 hiện đại

Thư mời cưới gấp ba lần hình ảnh 3 trong 1 hiện đại bao gồm ảnh của cặp đôi, lớp phủ màu trắng mờ. Đặt biệt hình ảnh bạn được in chìm phía trong tấm thiệp.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat19
Mẫu thiệp cưới gấp 3 hiện đại

Mẫu thiệp cưới in hình màu vàng hồng

Mẫu thiệp được thiết kế màu vàng hồng hiện đại lấp lánh trên nền thiệp kịch bản màu hồng phấn má hồng với 4 bức ảnh ghép lưới vuông.

Mau-thiep-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-an-tuong-Dep-nhat20
Mẫu thiệp cưới in hình màu vàng hồng

Bên trên là mẫu thiệp cưới in hình cô dâu chú rể ấn tượng được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phụ hợp với bạn.

Nguồn: Hoanghaigroup.com

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here